[RECAP] | KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING MINDSET

Trong ngày 29/3 vừa qua, Founder & CEO Digimind Group - Andy Vũ đã vinh dự được tham gia đào tạo tại Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nhật, một trong những sự kiện đào tạo thường xuyên của Viện nhằm giúp các doanh nghiệp nắm vững những nền tảng của Marketing chiến lược và Digital Marketing. 

Xem thêm: hoi-nghi-trends-summit-01-dinh-nghia-lai-tuong-lai-ban-ve-cac-mo-hinh-chien-luoc-xu-huong-trong-quan-tri-kinh-doanh-tiep-thi-va-cong-nghe

Trong khuôn khổ sự kiện, ông cùng với ông Thuận Đoàn, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược & Marketing của Owen Fashion, đã tổ chức buổi đào tạo về Marketing chiến lược vô cùng hăng say cho các CEO doanh nghiệp Nhật Bản tại Hải Phòng.

Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các CEO uy tín, với số lượng lên đến 30 người tham gia. Đây là một chứng chỉ cho sự năng nổ của ông Andy Vũ trong công tác giảng dạy của mình, giúp các doanh nghiệp định hình nên Mindset và chiến lược trong Marketing.

Thiết kế chưa có tên_1

 

1. Các khóa học

Với chủ đề là Marketing chiến lược, đây luôn là chủ đề thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới kinh doanh, nhất là các cấp quản trị doanh nghiệp bởi tính quan trọng và hấp dẫn của nó. Xu hướng về Marketing thay đổi từng ngày nên việc tổ chức các khóa học để cập nhật những kiến thức mới nhất về Marketing chiến lược và giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Các khóa học bao gồm:

- Quản trị Marketing chiến lược

- Hiểu biết thị trường

- Marketing hỗn hợp (4P/7P)

- Marketing sản phẩm.

Và nhiều hơn thế các khóa học này giúp các doanh nghiệp nắm vững các kiến thức cơ bản và áp dụng chúng trong thực tế để phát triển sản phẩm và thương hiệu của mình.

Đây không chỉ là cơ hội giúp các doanh nghiệp phát triển chiến lược Marketing hiệu quả, mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về thị trường và khách hàng của mình. Những kiến thức mới nhất về xu hướng thị trường, công nghệ mới và phương pháp Marketing hiệu quả được chia sẻ thông qua buổi đào tạo này.

Trong không gian dưới cờ đỏ sao vàng, búa liềm thiêng liêng, ông Andy Vũ vẫn rất miệt mài chia sẻ cho các quản lý doanh nghiệp về Digital Marketing Mindset. Buổi đào tạo được diễn ra trong không khí hay say và tập trung. Mặc dù rất tiếc khi thời gian một ngày là quá ngắn ngủi để có thể chia sẻ từ chiến lược tới thực thi nhưng đây cũng là cơ hội tốt và vinh dự để ông được chia sẻ kinh nghiệm đến với các doanh nghiệp.

Thiết kế chưa có tên (2)

Chứng minh rằng không chỉ phát triển Digimind Group, ông Andy Vũ còn rất tích cực trong việc truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình. Với tư cách là một doanh nhân tiên tiến, ông luôn tận dụng mọi cơ hội để chia sẻ, hướng dẫn và giúp đỡ các doanh nghiệp khác phát triển.

Điều đáng khen ngợi của Digimind Group là họ luôn tự hào về “đầu tàu” Mindset vững chãi của mình trong lĩnh vực Marketing. Với sự cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ, Digimind Group đã xây dựng được một tầm nhìn rõ ràng và chiến lược bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực Marketing tại Việt Nam.

2. Kết thúc

Buổi đào tạo kết thúc bằng những hình ảnh hân hoan và vui vẻ của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Họ đã cùng nhau chụp hình để lưu lại kỷ niệm cho buổi đào tạo học hăng say vừa qua. Khóa đào tạo đã mang lại cho các học viên nhiều kiến thức mới và những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực Marketing.

Thiết kế chưa có tên_2

Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức đó sẽ giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn trong tương lai. Mong rằng các doanh nghiệp có thể áp dụng những kinh nghiệm đã đúc kết được trong khóa học để xây dựng chiến lược phát triển thích hợp và đạt được thành công.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm mới được học trong khóa đào tạo, các doanh nghiệp sẽ phát triển một cách bền vững và đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình. Chúc các doanh nghiệp luôn phát triển tốt và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn lập kế hoạch Digital Marketing hiệu quả 2022
Hướng dẫn lập kế hoạch Digital Marketing hiệu quả 2022
Checklist 12 tiêu chí đánh giá trang web chuẩn SEO
Checklist 12 tiêu chí đánh giá trang web chuẩn SEO
Chuyên gia Digital giải đáp:
Chuyên gia Digital giải đáp: "Tôi nên chạy quảng cáo hay tập trung làm SEO?"
Tiếp thị người ảnh hưởng nên cân nhắc điều gì
Tiếp thị người ảnh hưởng nên cân nhắc điều gì