Tổng hợp 5 khóa học marketing online miễn phí mới nhất 2022

Ngày nay, mọi thông tin đều được đưa lên mạng và có sự tham gia của Internet. Chính vì vậy mà Marketing Online đang ngày càng trở nên phổ biến khi mọi thông tin hay chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp đều sử dụng hình thức này. Qua đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp cũng như tiếp cận được một lượng lớn người dùng. Để làm triển khai được đòi hỏi bạn cần có kỹ năng Marketing Online cũng như nắm chắc kiến thức nền. Trong bài viết này, hãy cùng DigiMind tìm hiểu về 5 khóa học marketing online miễn phí và chất lượng dành cho bạn nhé!

Xem thêm: Marketing Online là gì? Top 5 xu hướng Marketing Online hiệu quả nhất

1. Hubspot 

Đây là một nền tảng học tập trực tuyến hoàn toàn miễn phí với đa dạng các khóa học khác nhau đặc biệt là Marketing Online. Trong đó có thể kể đến một số những lĩnh vực phổ biến như Search Engine Optimization (SEO), Email Marketing, Social Media Marketing, Content Marketing… Đặc biệt, đối với mỗi học viên sau khi tham dự các khóa học tại đây sẽ đều nhận được giấy chứng nhận hoặc các chứng chỉ phục vụ cho nhu cầu xin việc sau này của bạn.

khoa-hoc-marketing-online-tren-hubspot-DigiMind

Học Marketing Online trên Hubspot

2. Social Media Quickstarter 

Thông qua khóa học này bạn sẽ được dạy về Email Marketing Constant Contact. Khóa học sử dụng các video rất vui nhộn và hài hước để truyền tải kiến thức việc này giúp học viên không cảm thấy bị nhàm chán hay buồn ngủ trong quá trình học. Sau khi kết thúc khóa học marketing online này, bạn sẽ biết cách để sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội một cách linh hoạt để đạt được hiệu quả cao nhất. Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu về các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Faceboo, Instagram, Twitter và Youtube.

khao-hoc-social-media-quickstarter-DigiMind

Khóa học Social Media Quickstarter

3. Facebook Blueprint

Với việc mạng xã hội Facebook đang ngày trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức đều sử dụng nền tảng truyền thông này để phát triển thương hiệu mạnh mẽ. Vì với lượng người dùng đông đảo và có tần suất sử dụng thường xuyên thì đây thực sự là nền tảng có thế mạnh về tiếp thị quảng cáo. 

khoa-hoc-marketing-online-tren-Facebook-blueprint-DigiMind

Học Marketing Online trên Facebook Blueprint

Chính vì vậy mà Facebook đã tự thiết kế ra một sản phẩm giáo dục của riêng mình để giúp người dùng có thể hiểu và khai thác tối đa tiềm năng từ nền tảng mạng xã hội này. Một số khóa học marketing online miễn phí như khóa học chạy quảng cáo Facebook Online, khóa học về lập kế hoạch tiếp thị số,...

4. Coursera 

Coursera được biết đến như trung tâm tri thức trực tuyến của nhân loại. Bởi vì tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ khóa học online nào ở tất cả các lĩnh vực trong đó có cả Marketing Online. Đặc biệt các khóa học Marketing Online tại đây đều được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn số lượng với sự tham gia giảng dạy của nhiều chuyên gia trên toàn thế giới. Ngoài những bài học được ghi hình video sẵn thì Coursera cũng có những diễn đàn thảo luận trực tuyến cho học viên. Đồng thời kết hợp các bài kiểm tra cũng như bài tập về nhà nhắm đánh giá năng lực học viên sau khóa học.

hoc-marketing-online-tren-Coursera-DigiMind

Coursera với đa dạng các khóa học về Marketing Online

5. Skillshop 

Đây được xem là một sản phẩm giáo dục số đến từ Google với độ uy tín rất cao. Tại đây bạn sẽ được học và tìm hiểu chuyên sâu về các công cụ Google với các khóa học Online miễn phí. Tuy nhiên các khóa học tại Skillshop thường có những kiến thức chuyên môn sâu sắc về các sản phẩm. Chính vì vậy yêu cầu bắt buộc đối với người học là cần hoàn thành khóa học nền tảng trước đó như Fundamentals of Digital Marketing. Trong khóa học bạn sẽ được tìm hiểu kiến thức về một số những công cụ phổ biến như Google Ads, Google Analytics, Google Search Console, Google ad Manager,...

hoc-marketing-online-tren-skillshop-DigiMind

Học Marketing Online trên Skillshop của Google

-- 

DIGIMIND AGENCY - MINDSET FIRST

🏠 Dịch vụ: Strategic Consultant, Digital Marketing, Public Relation, Academy

🏠 Địa chỉ: Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 0972 36 88 55

🌐 Website: www.digimind.vn

📩 Email: ceo@digimind.vn


 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn lập kế hoạch Digital Marketing hiệu quả 2022
Hướng dẫn lập kế hoạch Digital Marketing hiệu quả 2022
Checklist 12 tiêu chí đánh giá trang web chuẩn SEO
Checklist 12 tiêu chí đánh giá trang web chuẩn SEO
Chuyên gia Digital giải đáp:
Chuyên gia Digital giải đáp: "Tôi nên chạy quảng cáo hay tập trung làm SEO?"
Tiếp thị người ảnh hưởng nên cân nhắc điều gì
Tiếp thị người ảnh hưởng nên cân nhắc điều gì